Thứ Tư, 23 tháng 9, 2015

Hướng dẫn pha ca cao ngon đúng điệu

ca cao nóng luôn được nhiều người ưa chuộng bởi độ thơm ngon mà khi ta uống vào sẽ cảm nhận được. Chúng ta thường ra ngoài tiệm để thưởng thức cao cao nhưng bạn đã bao giờ nghĩ là mình sẽ tự pha ở nhà cho mình và mọi người thân thưởng thức chưa. Đảm bảo bạn cũng sẽ pha ngon như ở tiệm nếu làm theo các bước dưới đây:

Chúng ta cần: bột ca cao nguyên chất, sữa tươi có đường nhé, Và nước cốt dừa.

Tiến hành:

Bước 1: Bạn cho sữa tươi vào đun lên với lửa nhỏ, dùng muỗng đảo đều sữa để không bị cháy.  Khi thấy sữa ấm bạn cho 1 muỗng nước cốt dừa vào (Nếu bạn không thích vụ béo của nước cốt dừa bạn có thể bỏ qua nhé).

Bước 2: Dùng dụng cụ đánh trứng đánh đều sữa (lúc này sữa vẫn còn được đun nhỏ lửa nhé.) đun thêm 30s rồi tắt bếp


Bước 3: Cho 2 thìa bột ca cao vào trong hỗn hợp sữa. Nếu bạn muốn uống đặc có thể thêm ca cao tùy ý với bạn nhé.


Tiếp tục đảo đều cho ca cao tan đều ra. Rồi cho ra ly cùng thưởng thức nhé. 


Chúc các bạn thành công

0 nhận xét:

Đăng nhận xét